การเป็นทางไป ออสติน – การเดินทางจากกรุงเทพ ไป ออสตินด้วยเครื่องบินราคาถูก คุณจะได้เยี่ยมชม เมืองแห่งวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐเท็กซัส – สหรัฐอเมริกา ออสตินไม่เพียงแค่โดดเด่นด้วยเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้ว วัฒนธรรมที่หลากหลาย แต่ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม มีผลงานทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น และวิถีชีวิตที่เงียบสงบแบบชิลล์ๆ 

และนี่คือข้อมูลการเดินทางไปยัง Austin รายการตั๋วเครื่องบิน ประสบการณ์การเดินทางต่าง ๆ …คุณสามารถอ้างอิงได้หากกำลังวางแผนไปออสตินนะคะ

การเดินทางไป ออสติน ไปช่วงไหนดี

ด้วยสี่ฤดูกาลที่สวยงาม สภาพภูมิอากาศที่เป็นใจ นักท่องเที่ยวสามารถแวะพัก และเดินทางไปออสตินได้ตลอดทั้งปี เพื่อไปเที่ยวเยี่ยมชมทิวทัศน์และมีประสบการณ์ต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม ฤดูที่สวยงามที่สุดและเหามะสมที่สุดสำหรับการเดินทางไปยังออสติน คือฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง 

การเดินทางไป ออสติน เท็กซัส

รวบรวมวิธีการเดินทางไปยัง ออสติน

ดังนั้นนักท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินราคาถูกไปยังออสตินในเวลานี้ได้ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น แมกไม้เขียวขจี แดดเหลือง ลมเบา ๆ เมื่อมาเยือนออสตินในช่วงเวลานี้ นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับความเสน่ห์ของเมืองแห่งความโรแมนติก ความสนุกสนาน กับรูปแบบความบันเทิง กิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย แถมวิธีการเดินทางไป ออสติน เพื่อเยี่ยมชมสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

สัมผัสวัฒนธรรม-วิถีชีวิตของชาวออสติน

ชาวออสตินมีวิถีชีวิตแบบสบายๆ มีความเป็นกันเองและเป็นมิตรของคนที่ชอบเสียงเพลงและศิลปะ ซึ่งทำให้เมืองออสตินแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีความสุข น่าสนุกตื่นเต้น และมีเสน่ห์มากขึ้น

ในการเดินทางไปออสติน คุณจะมีโอกาสพบกับวงดนตรีมากมายที่แสดงและดื่มด่ำกับดนตรีที่คลับ ร้านคาเฟ่ และบาร์ริมถนนในเมือง

นอกจากนี้ ออสตินยังจัดเทศกาลดนตรีที่สนุกตื่นตาตื่นใจเป็นประจำ โดยมีศิลปินมากความสามารถจากทั่วโลกมาเข้าร่วมอีกด้วย

การเดินทางไป ออสติน ชมแหล่งท่องเที่ยวที่งดงาม

การเดินทางไปเที่ยวออสติน

เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยในออสติน

ขาดไม่ได้ในการเดินทางไปยัง ออสติน ทุกคนอย่าพลาดโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับอาหารอร่อย ๆ ในเมืองออสติน รับรองว่าอาหารที่ออสตินจะทำให้คุณหลงรัก รวมทั้งเมนู เช่น ขนมปิ้งออสติน สเต็กไก่ทอด ครีมชีส Queso เนื้อย่าง เหล้าวอดก้า ปลาอาโก้ เบอร์ริโต และฟาฮิตา ซึ่งเป็นอาหารที่น่ารับประทานมาก

เดินทางไปเที่ยวออสติน ที่ไหนน่าไป

ซื้อตั๋วเครื่องบินไปยังสหรัฐอเมริกา แล้วเริ่มการเดินทางไป ออสตินที่สวยงามเพื่อมีโอกาสเยี่ยมชมทิวทัศน์ที่ตื่นตาตื่นใจที่นี่เลย เพลิดเพลินกับอาหารรสชาติที่ดีเลิศ และเยี่ยมชมและสำรวจสถานที่สำคัญที่โดดเด่นที่นี่

การเดินทางไปเที่ยวออสตินของคุณ จะพลาดไม่ได้กับการค้นพบและสัมผัสประสบการณ์สถานที่ที่มีชื่อเสียง เช่น ศาลาว่าการรัฐเทกซัส, Zilker Metropolitan Park, เลดี้เบิร์ดเลค, สระน้ำ Barton Springs, พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์เท็กซัส, มหาวิทยาลัยเทกซัสออสติน เป็นต้น

เที่ยวบินจากไทยไปออสติน

วิธีการเดินทางไปยัง ออสตินที่สะดวกที่สุด คือการเดินทางโดยเครื่องบินจากไทยไปออสติน เครื่องบินจะลงที่สนามบินนานาชาติออสติน – เบิร์กสตรอม (AUS) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 17,562 กิโลเมตร. สนามบินออสตินตั้งอยู่ทางใต้ของตัวเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ปัจจุบันท่าอากาศยานนานาชาติเบิร์กสตรอมเป็นจุดสนใจของเที่ยวบินไปและกลับจากสายการบินหลายแห่งในโลก เช่น สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส, ฟินน์แอร์, ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, แอร์แคนาดา, โคเรียนแอร์

ขึ้นอยู่กับกำหนดการเดินทางของเที่ยวบิน เวลาที่จองตั๋ว ชั้นที่นั่งที่เลือก (ชั้นธุรกิจหรือชั้นประหยัด) ค่าตั๋วเครื่องบินอาจมีการเปลี่ยนแปลง ด้านล่างนี้คือรายละเอียดรายการราคาตั๋วเครื่องบินจากไทยไปออสติน คุณสามารถหาข้อมูลราคาตั๋วก่อนการเดินทางไปยังออสติน ง่าย ๆ ในเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้เลย

ค่าตั๋วเครื่องบินในการเดินทางไปยัง ออสติน จากกรุงเทพ

การเดินทางในออสติน

การเดินทางสาธารณะในออสตินจะมีรถประจำทางและรถไฟฟ้ารางเบาเท่านั้น หากคุณไม่มีรถเป็นของตัวเอง คุณสามารถใช้ Uber, Lyft, Ride Austin (บริการเรียกรถที่ดำเนินการโดยองค์กรไม่แสวงหากำไรในท้องถิ่น) หรือ Yellow Taxi ในใจกลางเมืองออสติน คุณสามารถขี่จักรยาน และล่าสุดคือสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากบริษัทต่างๆ เช่น Bird and Lime ด้วย

การเดินทางไป ออสติน ด้วยรถแท็กซี่

การเดินทางในออสตินโดยใช้ Yellow Taxi

เคล็ดลับในการเดินทางไปยัง ออสติน

หากคุณกำลังจะเดินทางไป ออสติน เพื่อร่วมงานใหญ่ประจำปีของออสติน เช่น South by Southwest Music Festival หรือ Austin City Music Festival แนะนำให้หาที่พักที่ใกล้กับจุดหมายปลายทางหลักของคุณมากที่สุด เพราะช่วงนี้การจราจรจะแน่นมาก การเรียกรถเพื่อเดินทางในออสตินก็คงยุ่งยาก ส่งผลให้ต้องรอนาน คุณจะมีประสบการณ์ไปเที่ยวและการเดินทางไปยังออสตินที่ดีขึ้น ถ้าคุณจองที่พักที่เดินทางสะดวก สามารถขี่จักรยานได้ หรือมีรถรับส่งของผู้จัดการเทศกาล

คำถามที่พบบ่อยในการเดินทางไปยังออสติน 

เราได้รวบรวมคำถามพร้อมคำแนะนำในการเดินทางไปออสตินในช่วงนี้ ที่หลายคนกำลังสงสัยกันอยู่ ลองดูว่ามีอะไรบ้าง?

การเดินทางไปยังออสติน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

เงื่อนไขและนโยบายการเข้า-ออกและตารางเที่ยวบินไปยังออสติน มักจะมีการเปลี่ยนแปลงและยกเลิกตลอดเวลา หากคุณกำลังวางแผนไปเที่ยวหรือมีการเดินทางไป ออสติน ลองดูข้อมูลอัปเดตล่าสุดได้จากเว็บไซต์ของสายการบิน หรือดูเงื่อนไขและนโยบายการเข้า-ออกประเทศ/ภูมิภาคให้ชัดเจน และคุณต้องมีวีซ่าการเดินทางเข้าสหรัฐอเมริกา ก่อนเดินทางไปยังออสตินได้

ราคาตั๋วไทย-ออสตินโดยประมาณมีราคาเท่าไร?

ราคาตั๋วเครื่องบินไปออสตินประมาณ ฿37,780 ราคาสำหรับการอ้างอิงเท่านั้น เราต้องอัปเดตค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังออสติน ตามช่วงเวลาที่เราไป

ใช้เวลานานเท่าไรในการเดินทางไปยังออสติน?

สำหรับการเดินทางไปยังออสติน จากกรุงเทพจะใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมง 40 นาที โดยคิดเป็นระยะทางจากกรุงเทพไปออสติน 17,562 กิโลเมตร.

แต่สำหรับการเดินทางไปออสติน หากบินระหว่างนิวยอร์ก-ออสติน จะใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง 58 นาที 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *